Dịch vụ vay trả góp Mcredit với những ưu điểm vượt trội như cách đăng ký hồ sơ vay vốn đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, lãi suất chỉ từ 1,3% tính trên dư nợ ban đầu và cố định trong suốt thời gian vay. Đó là lý do khiến vay tiền Mcredit ngày càng được ưa chuộng hơn là vay vốn ngân hàng.

Vay trả góp Mcredit là gì?

Vay trả góp Mcredit là sản phẩm cho vay của công ty tài chính TNHH MB Shensei. Trong đó, số tiền khách hàng trả nợ các kỳ bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

vay-tien-tra-gop-mcredit
vay tiền trả góp Mcredit với lãi suất nhẹ nhàng

Thông thường, kỳ hạn trả nợ tối thiểu sẽ là 6 tháng và tối đa là 36 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ. Vay trả góp Mcredit áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng, mua tài sản giá trị như điện máy, điện thoại, xe máy.

Ưu điểm khi vay trả góp Mcredit

Khi vay trả góp tại Mcredit, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

 • Dễ dàng sở hữu những món đồ yêu thích với giá trị cao mà không cần phải có đầy đủ tiền thanh toán trong tay, không cần phải thế chấp tài sản.
 • Thủ tục xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp cùng lãi suất cạnh tranh, mạng lưới giao dịch rộng khắp toàn quốc.
 • Khi vay mua trả góp Mcredit, bạn chỉ cần trả trước 10% giá trị sản phẩm. Hơn nữa đến thời hạn thanh toán, bạn có rất nhiều phương thức thanh toán để lựa chọn.

Các sản phẩm vay trả góp của MCredit

Vay tiền mặt trả góp

Đây là hình thức vay tiêu dùng tín chấp mà Mcredit đang áp dụng cho những khách hàng là cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Mcredit căn cứ vào thông tin và mức thu nhập của khách hàng để hỗ trợ cho vay vốn bằng tiền mặt, 

Ưu điểm

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Thủ tục dễ dàng
 • Hỗ trợ tận nơi khách yêu cầu
 • Định mức vay cao nhất
 • Tư vấn và làm thủ tục miễn phí
 • Hạn mức trả góp dài nhất

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện

Mọi công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi đáp ứng MỘT trong các điều kiện sau:

+ Nhận lương bằng tiền mặt hoặc tài khoản từ 3 triệu VNĐ/tháng trở lên;

+ Có hóa đơn tiền điện đứng tên chính chủ hoặc đứng tên vợ/chồng, bố/mẹ, con cái của Khách hàng;

+ Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) có hiệu lực  trên 06 tháng, người đứng tên Bên mua trên hợp đồng BHNT là Khách hàng hoặc vợ/chồng khách hàng;

+ Có nguồn thu từ hoạt động kinh doanh từ 3 tháng trở lên;

+ Có tài khoản thanh toán ở ngân hàng hoạt động từ 06 tháng trở lên;

+ Có thẻ bảo hiểm y tế còn hiệu lực;

+ Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MB;

+ Đã/đang có một khoản vay khác tại Mcredit.

+ Có Giấy chứng nhận đăng ký xe máy đứng tên Khách hàng.

+ Đã/ đang có khoản vay tại Tổ chức tín dụng khác

+ Có điểm tín dụng được đánh giá bởi các tổ chức uy tín có hợp tác với Mcredit.

Thủ tục

Khách hàng vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo tư vấn của nhân viên bán hàng Mcredit. 

Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng, Mcredit sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và thông báo kết quả cho Quý khách qua điện thoại và tin nhắn. Quý khách đến ký hợp đồng cho vay và nhận tiền giải ngân qua tài khoản hoặc tiền mặt tại các đại lý chi hộ của Mcredit.

Vay mua xe máy, xe điện 

vay-tien-tra-gop-mcredit
Vay trả góp mua xe máy hoàn tiền lên đến 36 triệu

Khi tham gia dịch vụ này, số tiền tối thiểu bạn được vay là 5 triệu đồng, tối đa là 100 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt, trải dài từ 6 đến 36 tháng. Tùy vào khoản tiền vay và thời gian trả góp mà bạn sẽ phải thanh toán cho Mcredit những khoản trả góp hàng tháng khác nhau.

Ví dụ: Bạn vay 5 triệu và trả góp trong vòng 6 tháng thì số tiền bạn phải trả cho công ty hàng tháng khoảng 907.000 VND. Tương tự với số tiền này bạn vay trong 36 tháng thì hàng tháng bạn phải trả khoảng 211.000 VND.

Để tham gia vay trả góp Mcredit mua xe máy, bạn đến trực tiếp các địa điểm giao dịch của công ty trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký vay online ngay trên website của Mcredit với những thông tin cần cung cấp như sau:

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Địa điểm vay
 • Yêu cầu khác.

Sau khi nhận được đơn đăng ký, Mcredit sẽ chủ động gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Vay mua điện thoại, điện máy

Dịch vụ này cho phép bạn được vay tối thiểu là 2 triệu đồng và tối đa là 100 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt nhưng có phần ngắn hơn so với vay trả góp mua xe máy, cụ thể là từ 6 đến 24 tháng.

Khi tham gia sản phẩm này, lãi suất có phần cao hơn so với khi vay mua xe máy. Ví dụ như với khoản tiền 5 triệu, thời gian vay 6 tháng thì số tiền phải trả hàng tháng khoảng 911.000 VND.

Phương thức vay trả góp để mua điện thoại, điện máy cũng gồm 2 cách như vay mua xe máy. Cụ thể là bạn có thể đến trực tiếp địa điểm giao dịch của Mcredit để vay, hoặc đăng ký online với các thông tin tương tự vay mua xe máy.

Hướng dẫn vay trả góp Mcredit

Quy trình vay

Quy trình vay mua xe máy hoặc điện thoại, điện máy tại Mcredit là giống nhau với tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn sản phẩm muốn mua trả góp tại Mcredit

Bước 2: Nhân viên Mcredit sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ và thủ tục trả góp

Bước 3: Sau đó nhân viên sẽ ghi nhận thông tin của bạn và gửi về bộ phận thẩm định để xét duyệt

Bước 4: Khi hồ sơ được chấp nhận, bạn ký vào hợp đồng này và thanh toán phần tiền trả trước cho Mcredit rồi nhận sản phẩm

Bước 5: Mcredit sẽ tiến hành giải ngân khoản vay của bạn vào tài khoản của đại lý, nhà phân phối. Sau đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm mà mình đã chọn.

Có nên vay tiền tại Mcredit không?

Mcredit là tổ chức tín dụng cho phép người vay với số tiền cao, với thủ tục nhanh chóng dễ dàng. Tuy nhiên so với ngân hàng thì Mcredit có lãi suất cao hơn hẳn 16,68%/năm

Vì vậy, nếu như bạn cần một khoản tiền gấp và không muốn phải thẩm định, thế chấp, nhận tiền nhanh chóng thì bạn chọn vay tiền nhanh tại Mcredit. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc thật kỹ về khả năng trả nợ, với mức lãi khá cao. Nếu bạn không gấp gáp cần số tiền đó, thì vay vốn ngân hàng là một lựa chọn khả thi hơn.

Do đó, có nên vay tiền Mcredit hay không thì bạn cần cân nhắc, xem xét với tình hình hiện tại và khả năng chi trả của bản thân để quyết định có nên hay vốn hay không?

Mcredit với các sản phẩm vay trả góp đa dạng, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, thời hạn vay linh hoạt và dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm. Gói VAY TRẢ GÓP tại Mcredit hiện đang được rất nhiều người Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gói vay trả góp của Mcredit, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *