Đôi khi chúng ta không thể vay 5 triệu từ người thân hay bạn bè, các ngân hàng cũng sẽ không chấp nhận cho vay với số tiền thấp như thế nào. Và đây chính là lúc bạn cần tìm hiểu về vay tiền nhanh online. Ứng dụng vay tiền của Vtien là một trong những ưu tiên hàng đầu hiện nay. Và chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn hướng dẫn chi tiết để đăng ký vay 5 triệu chỉ trong tích tắc nhé.

Giới thiệu về Vay Tiền Nhanh Online 5 triệu trên Vtien

Hiện nay có rất nhiều các công ty tài chính có thể hỗ trợ bạn vay với số tiền từ 5 triệu trở lên. Tuy nhiên, một trong những ứng dụng vay nhanh online nổi bật với độ uy tín cao nhất chính là Vtien. Đây không phải là nơi trực tiếp cung cấp tiền vay cho bạn mà chỉ là cầu nối để liên kết những người có tiền thặng dư và những người cần tiền gấp mà không thể tiếp cận ở các ngân hàng.

Theo đó, khách hàng khi đăng ký vay tiền nhanh trên ứng dụng Vtien sẽ được lọc thông tin cơ bản. Vtien sẽ dùng những thông tin mà bạn cung cấp để đưa ra những gói vay phù hợp đến từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể tham khảo dựa theo hạn mức vay, thời gian vay và lãi suất vay để quyết định đâu là nơi vay tiền phù hợp nhất.

Vay Nhanh Online 5 triệu tại Vtien hiện áp dụng cho toàn bộ khách hàng có yêu cầu, không phân biệt là nam giới hay nữ giới. Chỉ cần có nhu cầu vay tiền gấp bạn có thể tải ứng dụng Vtien về di động hoặc truy cập vào website của công ty này để đăng ký và bắt đầu tiếp cận các khoản vay với hướng dẫn chi tiết nhất.

Tìm hiểu về các gói vay tiền nhanh online 5 triệu trên Vtien

Về hình thức vay tiền nhanh

Hiện nay bạn có thể lựa chọn vay nhanh với nhiều hình thức khác nhau, nhiều loại giầy tờ và hồ sơ khác nhau. Trong đó, các hình thức vay vốn phổ biến nhất gồm:

 • Vay tiền nhanh theo thẻ sinh viên dành cho khách hàng là sinh viên đang theo học tại các trường trên cả nước với hạn mức từ 3 triệu đến 5 triệu/ lần.
 • Vay theo sim điện thoại chính chu của các nhà mạng như Viettel với điều kiện là sim đó phải hoạt động trên 6 tháng.
 • Vay tiền nhanh trả góp theo ngày với số tiền vay lớn và khách hàng sẽ được hoàn tại một phần tiền gốc và lãi nhất định vào mỗi ngày.
 • Vay tiền nhanh theo sổ hộ khẩu bản chính đủ 16 trang theo quy định nhưng chỉ có thể vay với số tiền nhỏ khoảng từ 500 đến 1 triệu đồng.
 • Vay theo giấy đăng ký xe máy, đăng ký ô tô hoặc một số loại tài sản thế chấp khác như sổ đỏ, Icloud Iphone…
 • Vay theo hóa đơn điện nước hoặc cầm cố tài sản cá nhân như điện thoại, laptop, đồng hồ, đá quý,…

Điều kiện vay nhanh 5 triệu là gì?

vay-tien-nhanh-online-vtien
Tìm Vtien trên Ch Play nhé bạn

Điều kiện để đăng ký vay nhanh 5 triệu với Vtien không quá khó bởi gói vay này có hạn mức thấp nhất thị trường. Và bạn có thể gửi yêu cầu vay tiền trên hệ thống với những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng có nhu cầu vay vốn một cách tự nguyện
 • Khách hàng là công dân Việt hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.
 • Khách hàng phải chứng minh được bản thân bằng việc cung cấp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân theo quy định, có thể dùng hình ảnh chụp hai mặt của loại giấy tờ này.
 • Về độ tuổi thì người đi vay bắt buộc phải đủ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi tính tại thời điểm gửi yêu cầu vay vốn.
 • Khách hàng đang có nợ xấu vẫn có thể vay tiền nhanh tại Vtien…

Hồ sơ vay tiền nhanh 5 triệu gồm những gì?

Vtien không yêu cầu khách hàng cung cấp quá nhiều loại giấy tờ mà vẫn có thể tiếp cận các hợp đồng vay tiền nhanh. Bạn sẽ không cần dùng đến bạn chính của các loại giấy tờ, cũng không nhất thiết phải dùng bản sao giấy tờ. Chỉ cần cung cấp hình ảnh giấy tờ có liên quan theo quy định là được.

Và giấy tờ cơ bản bạn có thể sẽ phải cung cấp cho Vtien gồm:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hội chiếu
 • Đăng ký tạm trú tạm vắng hoặc sổ hộ khẩu theo quy định
 • Các giấy tờ liên quan như sao kê bảng lương, cá loại hóa đơn hoặc giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn…

Hướng dẫn đăng ký vay nhanh online 5 triệu với Vtien

Bước 1: Đăng ký vay tiền bằng cách lựa chọn các gói vay cá nhân hoặc vay cầm cố tài sản trên web https://Vtien.vn sau đó hoàn tất các thông tin cá nhân theo yêu cầu được công ty tài chính đưa ra. Vtien sẽ gửi thông báo cụ thể để khách hàng sau khi xem xét thông tin đăng ký của bạn.

Bước 2: Kết nối với khách hàng để yêu cầu hoàn tất đơn xin vay tiền nhanh và cung cấp các loại giấy tờ có trong hồ sơ vay vốn một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ và xét duyệt ngay lập tức, thường sẽ mất của bạn từ 15 đến 30 phút và Vtien sẽ có thông báo đến khách hàng về việc giải ngân các khoản vay như thế  nào.

Bước 4: Sau khi hoàn tất bạn sẽ chỉ chờ đợi tiền chuyền về tài khoản ngân hàng của mình hoặc tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc và thực hiện nghĩa vụ trả nợ đúng thời gian quy định.

Đánh giá ưu và nhược điểm của gói vay nhanh online 5 triệu

Ưu điểm của gói vay

 • Đăng ký vay online đơn giản tại nhà 24/7 giúp bạn chủ động tiếp cận các khoản vay mà không cần mất công sức hay thời gian.
 • Duyệt thông tin đăng ký ngay lập tức trên điện thoại hoặc máy tính, phản hồi ngay lập tức với khách hàng.
 • Ký hợp đồng vay tiền nhanh khi giá trị vay lớn tại địa điểm khách hàng yêu cầu như nhà riêng hay cơ quan, công sở.
 • Giải ngân trong ngày và khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức nhận tiền thuận tiện nhất với mình.
 • Bảo mật khoản vay cũng như các thông tin cá nhân của khách hàng một cách tuyệt đối.
 • Không giữ tài sản cá nhân, không giữ hồ sơ giấy tờ gốc…

Nhược điểm của gói vay

Hạn mức vay nhỏ chỉ 5 triệu nên nó không đáp ứng đủ nhu cầu của lượng khách hàng lớn. Và trên thực tế thì rất ít người lựa chọn vay với mức tiền nhỏ như thế này bởi nó không bõ công đăng ký và lãi suất lại còn cao ngang ngửa như khi bạn vay nhanh với số tiền lớn hơn.

Trong một số trường hợp đặc biệt Vtien có thể thu thêm các khoản phí khác khi làm hợp đồng vay vốn. Ngoài ra, nếu bạn chậm trả nợ thì dù là vay 5 triệu hay là 50 triệu thì ngay lập tức bạn sẽ bị tính phí phạt trả chậm và số tiền này có thể gần bằng số tiền 5 triệu mà bạn đang vay nhé…

Ngoài Vtien, bạn có thể tham khảo các gói vay nhanh online 5 triệu được đưa ra bởi các đơn vị khác như: DoctorDong, Cashwagon, Akulaku, Olava, Vay Tiền Lấy Liền, Avay – Vay siêu tốc, iDong hay ứng dụng Vay mượn….

Hướng Dẫn Vay Nhanh Online 5 triệu – Đăng Ký là có Ngay – Quá Dễ” dàng phải không nào. Và nếu như bạn đã một lần vay tiền qua Vtien thì hãy đừng quên chia sẻ cho chúng tôi những kinh nghiệm hay ho của mình để cùng nhau đưa ra những lựa chọn an toàn và những quyết định vay vốn sáng suốt nhất nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *