Vay tiền Cashwagon là cái tên không còn xa lạ với những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp cho mua sắm, đi du lịch hay thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước.

Cashwagon – ứng dụng tư vấn tài chính – vay tiền online tại Việt Nam. An toàn, tin cậy, xét duyệt hồ sơ vay nhanh, không giữ giấy tờ. Hạn mức vay lên đến 10 triệu.

Liệu bạn có tự tin thực hiện đăng ký vay tiền Cashwagon thành công 100%/ Để đảm bảo quá trình vay diễn ra suôn sẻ dễ dàng nhất, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay tiền Cashwagon.

Cashwagon là gì?

Cashwagon là ứng dụng cho vay tiền online trên app và website. Cashwagon tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày của bạn, mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Cashwagon Việt Nam là công ty con thuộc tập đoàn Cashwagon được thành lập từ tháng 04 năm 2017. Hiện nay Cashwagon đã có mặt tại 5 quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Sri Lanka, Philipin, Malaysia,

Cashwagon sử dụng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận khoản vay tiền một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Ưu điểm khi vay tiền Cashwagon

Cashwagon đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính cho vay tiền online số 01 tại Việt Nam. Cashwagon được nhiều người dân Việt Nam đón nhận và tin cậy, giúp chúng ta giải quyết mọi khó khăn tiền bạc nhanh chóng. Nhờ vào những ưu điểm sau mà Cashwagon luôn là lựa chọn hàng đầu:

0% lãi suất hoặc 0 phí

Với khoản vay đầu tiên có kỳ hạn 10 ngày, người vay sẽ được hưởng lãi suất 0% hoặc 0 phí. Đây là điểm đặc biệt nhất tại Cashwagon mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Vay lần 02 – ưu đãi nhân 04

Ở lần vay thứ 02, bạn sẽ nhận được khoản vay gấp 04 lần khoản vay lần 01 – tối đa 10 triệu đồng. Cashwagon luôn tạo điều kiện để giải quyết khoản vay của bạn nhanh chóng nhất nếu bạn hoàn thành trả nợ đúng hạn ở lần vay đầu tiên.

Thủ tục đơn giản

Bạn chỉ cần chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng là đã có thể vay tại Cashwagon.

100% online

Không cần phải mất thời gian hoặc tốn công sức đến tận ngân hàng, tổ chức tài chính, chỉ cần ngồi nhà với máy tính, điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có thể vay tại Cashwagon. Mọi bước vay đều 100% online.

Nhận tiền trong 24h

Chỉ 24h sau khi được xác nhận gói vay, bạn sẽ nhận được tiền ngay. Đây là giải pháp hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang cần tiền gấp.

Ngoài ra, Cashwagon còn được ưa chuộng nhờ vào những ưu điểm nổi trội khác bao gồm thủ tục đơn giản, tư vấn tận tình, nhanh chóng, tất toán nợ sớm mà không phải trả phí… Các hình thức thanh toán nợ tại Cashwagon cũng rất đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn.

Các khoản vay tại Cashwagon

Vay tiền tiêu dùng

Cashwagon hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tài chính công nghệ với sản phẩm cốt lõi là dịch vụ tư vấn tài chính về các khoản vay tiền mặt online trong ngày.

Các khoản vay này thường yêu cầu thủ tục, hồ sơ đơn và được giải ngân chỉ trong 24h sau duyệt. Do đó, có thể nói Cashwagon cực kỳ phù hợp với những ai có nhu cầu tiền bạc không quá lớn nhưng lại cấp bách như đóng học phí, viện phí, sửa xe, sửa điện thoại…

Thông thường, các khoản vay tại Cashwagon sẽ nằm trong giới hạn 10 triệu đồng. Với những khách hàng lần đầu đăng ký, bạn chỉ có thể vay tối đa 4 triệu đồng và kỳ hạn 10 ngày.

Tuy nhiên, với khoản vay này, những khách đăng ký lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí.

Với khách hàng vay từ lần thứ 2 trở đi, hạn mức vay sẽ là 10 triệu đồng và kỳ hạn kéo dài hơn. Đặc biệt, nếu ở lần đầu vay bạn đã thanh toán nợ đầy đủ và đúng hạn thì ở lần thứ 2, bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian giải ngân.

Vay tiền trả góp

Tại Cashwagon bạn có thể có khoản vay trả góp với kì hạn vay linh hoạt

Kì hạn vay:

Kỳ hạn tối thiểu 91 ngày – Tối đa 182 ngày

Hạn mức vay:

Từ 1 triệu đến 10 triệu

Lãi suất:

Lãi suất tối thiểu 8.1% – tối đa 12% **

Ví dụ: Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (12.0%/năm): 61,000 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,276,000 VND

Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.
** lãi suất được áp dụng cho khoản vay đầu tiên và không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác

* Khoản vay được cung cấp bởi đối tác của Cashwagon

Hướng dẫn vay tiền Cashwagon qua app

vay tiền cashwagon
Tìm kiếm và tải app Cashwagon trên Ch Play

Ngày nay, khi trong tay ai cũng cầm trong tay một chiếc smart phone vì thế ứng dụng vay tiền online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm một chiếc máy tính để vay tiền.

Bước 1: Truy cập Google Play và search tên “Cashwagon”, chọn tải ứng dụng về máy

Để tránh các app giả mạo khác bạn nên chọn Cashwagon thông qua logo và công ty chủ quản của app

 • Logo của Cashwagon có màu xanh lá mạ và biểu tượng là góc của tệp tiền
 • Tiêu đề: Cashwagon – Vay Tiền Online
 • Chủ sở hữu: Cashwagon Mobile
vay tiền cashwagon

Bước 2: Điền số điện thoại của bạn để tiếp tục. Chọn Tiếp theo

vay tiền cashwagon

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân. Chọn Tiếp theo

Ở bước này bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm

 • Họ và tên đầy đủ
 • Số CMND/ Thẻ căn cước
 • Ngày sinh của bạn
 • Giới tính
 • Tình trạng hôn nhân
 • Địa chỉ email
vay tiền cashwagon

Bước 4: Nhập địa chỉ hiện tại của bạn: Số nhà, Phường, Quận

Thông tin nghề nghiệp của bạn
Số điện thoại của người thân

vay tiền cashwagon

Điền đầy đủ thông tin cá nhân thì bạn chọn Tiếp theo

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện chụp ảnh CMT của mình.

Bạn cần làm là cho phép ứng dụng truy cập Camera của điện thoại của bạn để chụp ảnh CMND và ảnh chân dung của bạn.

vay tiền cashwagon

Bước 6: Hoàn tất quá trình đăng ký và đợi phê duyệt

Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tại Cashwagon. Đừng quên rằng chương trình vay ưu đãi lãi suất 0%, không phí chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký vay lần đầu tại Cashwagon, bạn nhé.

Hướng dẫn vay tiền Cashwagon qua website

Cũng như app Cashwagon thì khi vay tiền Cashwagon trên website bạn cũng cần điền đẩy đủ thông tin. Nhưng khi đăng nhập vào website nó giúp bạn dễ dàng thao tác hơn.

Sau khi chọn vào button Đăng ký hồ sơ ngay bạn sẽ phải điền Số điện thoại của mình và ấn nút Gửi

vay tiền cashwagon

Đúng như câu nói có rất nhiều ưu đãi đặc biệt đang chờ đợi bạn. Hãy đăng ký thông tin hồ sơ vay theo hướng dẫn này nhé

Bước 2: Sau khi điền SĐT thì hệ thống sẽ kiểm tra và đưa ra các gói vay phù hợp với khách hàng mới hoặc khách hàng vay lại

Trong hình, mình đang là khách hàng mới của Cashwagon

Bạn lựa chọn số tiền cần vay (vì là khách hàng mới nên hạn mức tối đa có thể vay chỉ là 4 triệu và thời hạn phải trả là 10 ngày)

Tiếp theo bạn nhập họ tên đầy đủ của mình và ấn vào Đăng ký hồ sơ ngay

vay tiền cashwagon

Bước 3: Cũng như đăng ký vay tiền Cashwagon trên app thì bạn cũng phải điền đầy đủ thông tin như Số CMND, Ngày sinh của bạn, Giới tính, Tình trạng hôn nhân và Email

vay tiền cashwagon

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ đang sinh sống

vay tiền cashwagon

Bước 5: Vậy là bạn đã hoàn thành 43% thông tin của mình. Bạn chọn tiếp Mục đích sử dụng khoản vay bên cạnh thông tin công việc, thông tin người thân

vay tiền cashwagon

Bước 6: Bạn up ảnh CMND mặt trước và mặt sau cùng với ảnh chụp chân dung cá nhân của mình.

Lưu ý:

 • Đảm bảo hình tải lên rõ ràng, dễ nhìn, và chỉ duy nhất gương mặt bạn
 • Hình tải lên không có gương mặt của người khác và vật thể khác.
 • Đảm bảo hình chụp CMND/ CCCD rõ ràng và dễ nhìn
 • Hình tải lên không bao gồm giấy tờ khác.
vay tiền cashwagon

Nếu bạn muốn tăng khả năng duyệt hô sơ nhanh thì bạn có thể chọn thêm tiền phí 500.000VND

Để vay tiền mặt online, tất cả những gì bạn cần làm đó truy cập website hoặc tải ứng dụng của tổ chức tài chính cho vay, sau đó chọn khoản vay, điền thông tin, chụp ảnh CMND và đợi xét duyệt. Tất cả mọi thủ tục đều được thực hiện 100% online và bạn không cần phải cung cấp bất kỳ loại hồ sơ nào trừ CMND và số tài khoản để nhận tiền giải ngân mà thôi.

Cashwagon là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến giúp khách hàng tiếp cận các gói vay tiền mặt online nhanh chóng và đơn giản với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Bạn có thể tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play hoặc truy cập cashwagon.vn để biết thêm chi tiết.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *