Tết Nguyên Đán 2020 sắp đến mà bạn không xoay đâu ra tiền để mua sắm trang hoàng nhà cửa, tiền quà tặng bên nội, bên ngoại?

Đừng quá lo lắng, bài viết này APP CHO VAY sẽ giúp bạn vay tiền CashVN siêu tốc chỉ cần CMND khi mà lương, thưởng chưa về.

CashVN là gì?

CashVN là app cho vay tiền online trực thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Newstar Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính công nghệ (Fintech). Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn kết nối tài chính cho người tiêu dùng có nhu cầu vay vốn nhanh chóng với thủ tục đặc biệt đơn giản thông qua. Ứng dụng cho vay tiền CashVN trên di động. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố là công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Thái Bảo.

CashVN cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn tài chính nhanh chóng, đơn giản và minh bạch. Nhanh chóng: Tải ứng dụng – tạo tài khoản cập nhật thông tin cá nhân (thông tin nhà mạng, thông tin giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân,….) Duyệt nhanh chóng từ 1-3h sẽ được thông báo hạn mức vay Đơn giản: chọn thời hạn cho vay từ 7/14/21 ngày. Không cần thế chấp tài sản, toàn bộ thao tác trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng – nhận tiền trực tiếp vào tài khoản – không cần đến chi nhánh ngân hàng. Minh bạch: CashVN cung cấp đầy đủ các thông tin về khoản vay – thời gian – lãi – chi phí khác.

Vay tiền CashVN ở đâu?

Hiện tại CashVN đã có mặt trên cửa hàng CH Play, bạn chỉ lên CH Play và search từ khóa CashVN hoặc vay tiền CashVN và cài đặt ứng dụng về máy điện thoại của mình.

Trong tương lai CashVN sẽ có mặt trên App Store để phục vụ những khách hàng đang sử dụng iphone mà có nhu cầu vay tiền tại CashVN.

Ưu điểm khi vay tiền tại CashVN

CashVN là đơn vị cho vay tiền online mới có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, nó đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích không ngờ tới khi mà bạn có thể vay tiền mặt trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Tại CashVN:

 • Bạn có thể vay tiền mặt online lên đến 10 triệu đồng. Và với hạn mức 10 triệu thì bạn có thể vay nhiều lần mới các khoản vay nhỏ. Không nhất thiết phải vay một lần 10 triệu
 • Đăng ký dễ dàng: Chưa cần tới 5 phút là bạn có thể hoàn thanh hồ sơ vay tiền tại CashVN
 • Giải ngân nhanh: Sau khi nhận được thông báo hạn mức vay, khoản vay giải ngân chỉ trong 03 phút
 • Thanh toán đơn giản: Hỗ trợ nhiều kênh thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến

Ngoài ra, với công nghệ bảo mật cao, bạn hoàn toàn yên tâm về những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp không bị lọt ra ngoài.

Điều kiện đăng ký CashVN

 • Bạn là sinh viên từ 18 -25 tuổi
 • Hỗ trợ trên toàn quốc đặc biệt các thành phố lớn như Tphcm, Hà nội, Đà Nẵng, Hải Phòng…
 • Chỉ cần chuẩn bị CMND để đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng (chỉ cần chụp 2 mặt cmnd để gửi qua ứng dụng)

Vay tiền online CashVN như thế nào?

Tại CashVN, khi vay tiền bạn chỉ cần CMND là có thể tiếp cận các gói vay tiêu dùng dành cho những trường hợp cần tiền khẩn cấp.

Trải nghiệm người dùng đơn giản, dễ dàng

 • Đề nghị vay
 • Gửi thông tin cá nhân: Gửi thông tin cá nhân đơn giản, CMND, người liên hệ khi cần
 • Thẩm định nhanh gọn: Sau khi gửi tài liệu, xét duyệt hồ sơ nội dung trong 24h
 • Giải ngân: Sau khi thẩm định xong CashVn sẽ tiến hành giải ngân

Nếu bạn không hình dung ra các bước đăng ký vay tiền CashVN thì APP CHO VAY sẽ hướng dẫn qua các bước chi tiết dưới đây đảm bảo tỷ lệ khách hàng được duyệt 100%

Bước 1: Sau khi tải app CashVN, khách hàng cần tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên CashVN bằng Số điện thoại của chính mình. Hệ thống của CashVN sẽ gửi cho bạn mã xác nhận gồm 4 chữ số.

Nếu có người mời bạn thì bạn có thể điền mã mà người mời gửi đến bạn. Đặc quyền của người mời là sau khi mời bạn bè đăng ký thành công bạn sẽ nhận được Phiếu giảm giá có trị giá 200.000. Bạn chú ý là mỗi Phiếu giảm giá đều có thời hạn của nó, nếu bạn mời càng nhiều thì càng nhận được nhiều

Bước 2: Khách hàng sẽ nhìn thấy “Hạn mức vay” nhưng đó không phải là hạn mức của quý khách. Bạn cần hoàn thiện hồ sơ mới có thể nhận được hạn mức vay. Bạn ấn vào “Đăng ký vay”

Bước 3: Sau khi nhấn nút “Đăng ký vay” sẽ chuyển đến giao diện “Xác thực hồ sơ”. Bạn cần hoàn thành đầy đủ các trường thông tin mà CashVN yêu cầu. Điền đầy đủ và chính xác sẽ giúp hồ sơ của bạn được duyệt nhanh hơn.

Nếu bạn là người thường xuyên vay tiền online qua các ứng dụng thì không lạ gì những thông tin cần cung cấp như:

 • Họ và tên
 • Số CMND
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính
 • Học lực
 • Tình trạng hôn nhân
 • Địa chỉ nơi ở
 • Thu nhập hàng tháng

Bước 3: Bước tiếp theo, CashVN cần bạn cung cấp 2 số điện thoại Người liên hệ khẩn cấp. Gồm những thông tin:

 • Quan hệ với người vay
 • Họ và tên người vay
 • Số điện thoại

Để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể lấy ra từ Danh bạ của mình. Việc lấy số điện thoại từ Danh bạ sẽ giúp hồ sơ vay tiền online tại CashVn được duyệt nhanh hơn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong những số điện thoại liên hệ khẩn cấp bạn cần chụp ảnh CMND.

Đây là điều kiện kiên quyết để bạn có thể vay tiền tại CashVN

Lưu ý: Khi chụp ảnh CMND bạn cần căn chỉnh đúng 4 góc của CMND, hình ảnh không bị nhòe, không bị tẩy xóa, rõ mặt, rõ số CMND.

Hình ảnh minh họa khi bạn chụp CMND

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến màn hình chờ duyệt. Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong vòng 24h

Hướng dẫn liên kết TKNH tại CashVN

Trong thời gian chờ đợi được duyệt thì việc tiếp theo bạn cần làm là thêm TKNH của mình vào hệ thống. Tại CashVn bạn chỉ nhận được tiền qua TKNH nên không có TKNH thì bạn không thể vay tiền tại CashVN

Khi có hạn mức bạn hãy vào mục “Tôi” chọn “Thẻ ngân hàng”

Sau khi chọn “Thẻ ngân hàng” bạn sẽ được chuyển đến giao diện quản lý thẻ ngân hàng. Chọn “Thêm thẻ ngân hàng”

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng mà bạn thêm vào phải là của bạn. Không nên sử dụng thẻ TKNH của người thân vì khi đó hệ thống sẽ không hỗ trợ liên kết.

3 Trường thông tin chính bạn cần điền là:

 • Họ tên của chủ thẻ
 • Số tài khoản
 • Ngân hàng mà bạn đăng ký
Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng

Sau khi liên kết thẻ thành công, trên giao diện thẻ ngân hàng sẽ có thểm một thẻ ngân hàng. Bạn có thể thêm nhiều tài khoản ngân hàng nhưng nó đều phải đầy đủ thông tin và của chính bạn thì hệ thống sẽ duyệt.

Lời kết: Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết vay tiền CashVN mà tôi đã thực hiện và thành công 100%. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể có được khoản vay tiền phù hợp với nhu cầu của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *