Liệu có vay tiền online 2 app cùng một lúc được không là câu hỏi rất nhiều khách hàng gửi đến APP CHO VAY trong những ngày đầu năm mới nè.

Trả lời: Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền online 2 app cùng một lúc nếu như đảm bảo được khả năng trả nợ, đồng thời đáp ứng được các điều kiện vay vốn từ app cho vay.

Vay tiền online là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt. Mọi hồ sơ đăng ký đều được tiến hành online trên app, giải ngân qua tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Một khoản vay tiền online thường dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ từ 7 ngày đến 30 ngày

Có thể vay tiền online cùng lúc 2 app hay không?

Liệu bạn có thể vay tiền online cùng lúc 2 app hay không?
Liệu bạn có thể vay tiền online cùng lúc 2 app hay không?

Không có thông tin cụ thể nào về việc một khách hàng có thể vay tối đa tại bao nhiêu ứng dụng cho vay tiền online. Vì thế, mỗi khách hàng đều hoàn toàn có thể vay đồng thời cùng một lúc hoặc vay thêm tại 2, thậm chí nhiều app cho vay tiền nhanh nếu như mức thu nhập chứng minh được có thể đảm bảo trả được các khoản nợ, đồng thời đáp ứng được các điều kiện vay vốn của các ứng dụng đó.

Điều kiện cần thiết để được vay tiền online cùng lúc tại 2 ứng dụng

Khi vay vốn đồng thời hoặc vay thêm vốn khi đang có dư nợ, khách hàng cần phải xem xét và đảm bảo được các yếu tố cơ bản sau:

Khả năng thanh toán nợ của khách hàng

Khả năng tài chính của khách hàng cần phải đảm bảo trả các khoản nợ, bao gồm khoản vay đang có và khoản vay mới. Khi bạn muốn vay tiền online 2 app cùng lúc, hoặc khi chưa trả hết nợ cho ứng dụng cho vay thứ nhất thì tiêu chí đầu tiên cần biết đó là việc vay tiền online 2 app sẽ gặp ngay khó khăn bởi ứng dụng thứ 2 sẽ không cho vay nếu như số nợ phải trả hàng tháng của bạn vượt quá 40% tổng thu nhập hàng tháng mà bạn có thể chứng minh được.

Một số điều kiện cần thiết khác

  • Khách hàng phải thỏa mãn các điều kiện cho vay tiền online tại các ứng dụng
  • Khách hàng phải nằm trong giới hạn khả năng thanh toán nợ theo chuẩn của từng app muốn vay thêm (tùy mỗi ứng dụng sẽ có chuẩn khác nhau).
  • Khách hàng phải không nằm trong nhóm khách hàng có dư nợ tín dụng xấu trong thời gian đã hoặc đang vay ở app khác.
  • Một điểm cần lưu ý về vấn đề hồ sơ, thông thường với việc vay lần hai ở chính app đó thì hồ sơ của bạn chắc chắn không vấn đề gì. Còn nếu bạn muốn vay tiền online cùng lúc 2 app, tức là bạn vay của một app khác thì dựa vào hồ sơ tại ứng dụng cho vay thứ nhất thì hồ sơ của bạn cũng đã phù hợp ít nhất 70-80% điều kiện vay ở app thứ hai rồi. Phần còn lại còn tùy thuộc vào điều kiện cho vay và xét duyệt khoản vay của bạn ở app thứ hai nữa.

Có nên vay tiền online cùng lúc 2 hoặc nhiều ứng dụng cho vay

Đương nhiên việc vay tiền online 2 hay nhiều app cho vay cùng lúc sẽ giúp khách hàng có nhiều vốn hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ càng trước khi quyết định vay vốn khi nhìn vào những ưu và nhược điểm của việc vay 2 ứng dụng cùng 1 lúc.

Ưu điểm

– Cơ chế làm việc minh bạch và có thẩm định rõ ràng
– Bạn có kinh nghiệm nhiều hơn trong việc tìm kiếm nhiều nguồn vốn cùng một lúc hai app cho vay tiền online với lãi suất không khá chênh nhau mấy
– Thời hạn trả lâu, có thể lên đến 30 ngày tùy vào từng số tiền bạn vay vốn

Nhược điểm

– Đối với những khoản vay tiền online nhanh thì bạn thường gặp rủi ro trả lãi chậm.
– Sẽ khó khăn hơn trong việc làm hồ sơ vay vốn
– Khiến bạn khó khăn hơn trong việc giải quyết các nguồn vốn cùng một lúc

Khi chấp nhận một khoản vay tiền online thì các app cho vay đã xem xét tất cả các yếu tố để đưa ra hạn mức cho vay phù hợp nhất với tình hình tài chính của khách hàng. Vì thế việc khách hàng vay tiền online 2 hay nhiều ứng dụng có thể gây thêm gánh nặng nợ nần cho bản thân.

Hơn nữa, dù đều là cùng khoản vay tiền online tuy nhiên mỗi ứng dụng lại thường áp dụng sản phẩm của mình đối với những phân khúc khách hàng khác nhau. Điều này cũng sẽ khiến cho quá trình làm hồ sơ của bạn sẽ gặp không ít khó khăn và đôi khi khó đáp ứng điều kiện từ ứng dụng thứ 2 nếu bạn không tìm hiểu kỹ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *