Vay tiền online chỉ cần CMND (vay tiền online chỉ bằng CMND) không cần chứng minh thu nhập là sản phẩm vay tiền rất thích hợp với khách hàng là lao động tự do hoặc tự kinh doanh, khó chứng minh được thu nhập thực tế.

Vay tiền online chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền online chỉ cần CMND không chứng minh thu nhập là hình thức cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai. Theo đó, khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe (cavet xe), CMND, sổ hộ khẩu…

Theo đó, các tổ chức sẽ xem xét cho vay dựa trên uy tín cá nhân và khả năng trả nợ của khách hàng. Người vay có trách nhiệm trả nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng vay tiền online.

iDong Vay tiền online chỉ cần CMND
iDong – Vay tiền online chỉ cần CMND

iDong – Vay tiền online bằng CMND

iDong trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ (Fintech). Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kết nối tài chính cho người tiêu dùng có nhu cầu vay vốn nhanh chóng với thủ tục đặc biệt đơn giản thông qua App trên di động. Khi có các khoản chi phí phát sinh cần chi tiêu ngoài kế hoạch? Thủ tục vay vốn ngân hàng rườm rà và mất rất nhiều thời gian? Hãy lựa chọn iDong – Giải pháp vay tiền nhanh chóng giải ngân từ 1-3h chỉ cần CMT.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền iDong

Điều kiện vay tiền tại iDong

Để vay tiền mặt online từ iDong, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Độ tuổi: Từ 20 đến 60
  • Khu vực: Toàn quốc
  • Nghề nghiệp: Có thu nhập ổn định

Ưu điểm khi vay tiền online tại iDong

  • Đăng ký hồ sơ vay tiền online trong vòng 5 phút
  • Duyệt hồ sơ trong vòng 3 phút
  • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng ngay khi hồ sơ được duyệt

Lưu ý khi vay

Dù các app cho vay iDong không yêu cầu thế chấp hay chứng minh thu nhập nhưng nếu bạn vay tiền mà không tính toán kỹ thì sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng không trả được nợ, kéo theo nợ xấu tại hệ thống tín dụng.

Khi bị nợ xấu, bạn sẽ không thể vay được tiền tại ngân hàng hay các công ty tài chính trong tương lai và còn dính dáng đến pháp luật nếu công ty tài chính khởi kiện. Do vậy hãy tính toán kĩ nhu cầu và khả năng trả nợ của mình trước khi đặt bút ký khoản vay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *