Vay tiền mặt Mcredit là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về sản phẩm vay tiền tiện lợi này.

Vay tiền mặt Mcredit là gì?

Vay tiền mặt Mcredit là sản phẩm vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của người thân do công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) cung cấp.

Theo đó, khách hàng vay vốn chứng minh được tài chính để đảm bảo khả năng trả nợ, sẽ được Mcredit cho vay với hạn mức lớn và lãi suất hấp dẫn. Vì đây là sản phẩm vay trả góp không cần thế chấp tài sản nên rủi ro cho vay là rất lớn. Vì vậy Mcredit chỉ xem xét cho vay với khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Hạn mức và thời hạn cho vay

Hạn mức của khách hàng cá nhân lên tới 70 triệu đồng và thời gian vay tối thiểu là 6 tháng

 • Với khách hàng cá nhân, Mcredit sẽ hỗ trợ vay tối thiểu 10 triệu VND và đối đa là 70 triệu đồng áp dụng theo từng sản phẩm cụ thể.
 • Thời gian vay tối thiểu 06 tháng, tối đa 36 tháng.

Lãi suất và cách tính lãi suất

Hiện nay, lãi suất vay tiền tại Mcredit rất cạnh tranh, hấp dẫn chỉ từ 16,68%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh để phù hợp với từng đối tượng cho vay. Các khách hàng có thu nhập cao, ổn định, lịch sử tín dụng tốt sẽ được cho vay với lãi suất ưu đãi hơn

Về cách tính lãi suất, Mcredit áp dụng hình thức tính theo hình thức dư nợ giảm dần và cố định trong suốt thời gian vay.

Để tính số tiền lãi phải trả hàng tháng, khách hàng phải nắm được các thông tin sau: Số tiền vay, kỳ hạn vay, lãi suất, phương thức trả nợ khoản vay (Số tiền trả hàng tháng giảm dần). Sau đó, khách hàng nhập các số liệu vào CÔNG CỤ tính số tiền vay phải trả hàng tháng, kết quả hiển thị chính là số tiền khách hàng phải trả cho Mcredit vào mỗi tháng.

Vay tiền mặt Mcredit
Vay tiền tại Mcredit dễ dàng, thuận tiện

Vay tiền mặt Mcredit có mất phí không?

Ngoài các khoản phí được quy định rõ trong hợp đồng với Mcredit, khách hàng hoàn toàn không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Các khoản phí ghi trong hợp đồng bao gồm:

– Lãi phải trả hàng tháng và số tiền vay gốc

– Phí dịch vụ thu hộ (nếu sử dụng dịch vụ thu hộ)

– Phí bảo hiểm khoản vay

– Lãi chậm trả (Nếu khách hàng trả lãi hàng tháng không đúng hạn).

Ngoài những khoản phí này bạn không cần phải đóng thêm bất kỳ loại phí nào khác.

Điều kiện vay tiền tại Mcredit

Khách hàng muốn vay tiền mặt tại Mcredit phải là công dân Việt Nam từ đủ 18 đến 60 tuổi và cần đảm bảo ít nhất MỘT trong các điều kiện sau:

 • Nhận lương hàng tháng bằng tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.
 • Có hóa đơn tiền điện đứng tên khách hàng hoặc vợ/chồng/bố/mẹ/con cái của khách hàng.
 • Là chủ sở hữu đứng tên người mua trong hợp đồng Bảo hiểm Nhân Thọ tối thiểu 1 năm trở nên
 • Cần có nguồn thu từ 3 tháng trở lên đối với hoạt động kinh doanh.
 • Khách hàng phải có tài khoản thanh toán ở ngân hàng và đang hoạt động, đủ 6 tháng trở lên
 • Có thẻ bảo hiểm y tế hoặc nhận lương qua tài khoản MB
 • Đã hoặc đang có một tài khoản vay khác tại Mcredit

Nếu đã có lịch sử nợ xấu thì có được vay không?

Vay tiền mặt Mcredit nhưng bạn vẫn phải tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước đối với các khoản nợ khi vay tiền. Nếu quý khách đã có lịch sử nợ quá hạn từ khoản vay cũ (nợ xấu) tại Mcredit hoặc các dịch vụ vay tiền khác dưới 10 ngày ở mức tiêu chuẩn thì Mcredit vẫn xem xét và tạo điều kiện cấp vốn như bình thường.

Còn nếu nợ quá hạn trên 10 ngày quý khách sẽ phải mất thời gian tối thiểu là 5 năm sau đó mới được vay lại ngân hàng, khi mà đã thanh toán hết các khoản phải trả trước đó.

Vay tiền mặt Mcredit

Quy trình vay tiền mặt Mcredit

Bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đến cơ quan hoặc đại lý ủy quyền của Mcredit.

Bước 2: Nghe tư vấn và chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ các thông tin yêu cầu. Hồ sơ vay tiền của Mcredit bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Hộ khẩu/bằng lái xe
 • Khách hàng cần chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh tài chính như: Sao kê bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện…

Bước 3: Nộp lại hồ sơ vay và đợi Mcredit sẽ thẩm định, thông báo kết quả qua tin nhắn hoặc điện thoại.

Nếu quý khách đủ điều kiện thì có thể đến ký hợp đồng tại các đối tác được ủy quyền trên toàn quốc của Mcredit và nhận khoản vay.

Sau khoảng 1h làm việc kể từ lúc ký hợp đồng, nếu khách hàng đã có sẵn tài khoản tại Ngân hàng Quân đội (MB) thì Mcredit sẽ chuyển tiền vào tài khoản. Nếu khách hàng chưa mở tài khoản tại MB sẽ nhận được mã nhận tiền. Bạn mang mã nhận tiền đến các điểm ủy quyền vay của Mcredit để nhận tiền.

Có thể thanh toán khoản vay qua hình thức nào?

Sau khi vay tiền mặt Mcredit bạn có thể thanh toán khoản phải trả bằng rất nhiều cách. Đó là trả online, qua app, trả trực tiếp tại các điểm giao dịch của Mcredit, các đối tác liên kết với Mcredit.

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán nào sẽ cùng thỏa thuận với Mcredit trước khi ký kết hợp đồng vay vốn. Về phía Mcredit sẽ có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng trả nợ sao cho thuận lợi, tiết kiệm nhất.

Có thể vay nhiều khoản tại Mcredit không?

Đầu tiên, vay tiền mặt Mcredit cần phải trả nợ đầy đủ tối thiểu 4 kỳ liên tiếp với khoản vay cũ. Sau đó, Mcredit sẽ tiến hành xem xét cấp vốn vay tiếp theo từng thời kỳ cụ thể. Nếu được, hệ thống sẽ thông báo đến cho khách hàng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *