Vay tiền CashVN bằng CMND là hình thức vay tiền online thông qua app cho vay CashVN một cách nhanh chóng và dễ dàng, được nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về hình thức này.

Vay tiền online chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền online bằng CMND là hình thức cho vay tiền không cần phải chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh mà chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân cho CashVN.

Cung cấp CMND bằng cách nào?

Bạn chỉ cần chụp ảnh CMND của mình và tải nó lên ứng dụng CashVN

Yêu cầu:

 • Bạn phải chụp đủ 04 góc của CMND
 • Chụp cả 2 mặt trước và sau của CMND
 • Chụp hình của bạn cầm CMND
 • Hình ảnh chụp CMND cần rõ nét, không bị mờ, không bị dập xóa

Thông thường, với hình thức cho vay tiền CashVN bằng CMND, khách hàng sẽ nhận được khoản vay chỉ trong thời gian ngắn.

Ưu điểm của hình thức vay tiền CashVN bằng CMND:

 • Người đi vay không cần chứng minh thu nhập và tài sản đảm bảo. Chỉ cần CMND.
 • Bạn có thể lựa chọn mức vay và thời gian chi trả một cách linh hoạt.
 • Được hỗ trợ vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh động từ 7 ngày/ 14 ngày/ 21 ngày
 • Hồ sơ vay đơn giản, bạn chỉ cần chờ trong khoảng thời gian trong 30 phút là đã có thể nhận được tiền vay.
 • Không đến nhà thẩm định.

Điều kiện và thủ tục vay

Để thực hiện giao dịch vay tiền CashVN bằng CMND một cách dễ dàng, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ điều kiện thủ tục khi vay, cụ thể như sau:

Điều kiện

 • Độ tuổi vay từ 20 – 60 tuổi.
 • Khách hàng không được có nợ xấu.
 • Là người Việt Nam và đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ VN

Thủ tục

 • CMND bao gồm 2 mặt và ảnh chân dung chụp kèm CMND
 • Chứng minh nhân dân (không quá 15 năm)
 • Số điện thoại của bạn
 • Tài khoản ngân hàng của bạn
 • Số điện thoại khẩn cấp khi cần liên hệ

Lãi suất vay tiền CashVN bằng CMND

Tùy thuộc vào từng tổ chức tín dụng và từng sản phẩm vay mà mức lãi suất vay tiền online sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm vay tiền CashVN chỉ cần CMND để vay mà không cần thẩm định. Vì vậy, lãi suất vay sẽ cao hơn những sản phẩm có tài sản đảm bảo khác.

Theo như khảo sát trên thị trường cho vay hiện nay, mức lãi suất vay tiền online CashVN bằng CMND từ khoảng 20%/năm

Nếu bạn thanh toán đúng hạn thì khoản vay này không có thêm khoản phí nào khác, mà chỉ được tính dựa theo thời hạn vay, và phí xử lý giao dịch, lãi suất vay.

Vì vậy bạn hãy kiểm tra chính xác tổng số tiền phải trả của khoản vay trước khi vay. và cân nhắc nếu đủ khả năng chi trả thì mới chấp nhận đăng ký vay.

Thời gian giải ngân khoản vay tiền CashVN bằng CMT

Thời gian giải ngân sau khi bạn thực hiện khoản vay tiền CashVN bằng CMT rất nhanh chóng. Tại CashVN bạn chỉ cần đợi 24h là tiền sẽ được chuyển thẳng về TKNH của bạn.

Và nếu bạn nằm trong trường hợp như: Bạn đã mở tài khoản ngân hàng hoặc bạn nằm tại các thành phố ưu tiên như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh (HCM), Hải Phòng, Đà Nẵng… thì thời gian giải ngân thường chỉ trong 30 phút

Những lưu ý khi vay bạn cần để ý

Có rất nhiều người khi vay tiền CashVN đã gặp những sai lầm đáng tiếc gây khó khăn về tài chính sau khi vay hoặc khi thực hiện khoản vay. Để tránh gặp những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi vay tiền bằng CMND bạn nên để ý những lưu ý như sau:

 Lựa chọn địa chỉ vay tiền uy tín:

Cần phải chọn đúng tổ chức tín dụng uy tín để vay. Bạn đừng để bị lẫn lộn hoặc nhẹ dạ trước những thị trường cho vay tiền online chợ đen.

Những thị trường chợ đen này hay đánh vào tâm lý người đi vay là họ đang cần tiền nhiều và gấp nên chúng không yêu cầu bạn phải chứng minh một số loại giấy tờ cần thiết cũng như chúng sẽ đơn giản hóa thủ tục. Chính vì vậy, bạn rất dễ gặp phải những rủi ro về sau này.

Tại sao nên chọn CashVN?

CashVN là ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay tiền online có nhu cầu vay vốn nhanh chóng với thủ tục đặc biệt đơn giản. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của chúng tôi là công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Thái Bảo.

CashVN cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn tài chính nhanh chóng, đơn giản và minh bạch.

Nhanh chóng: Tải ứng dụng – tạo tài khoản cập nhật thông tin cá nhân (thông tin nhà mạng, thông tin giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân,….) Duyệt nhanh chóng từ 1-3h sẽ được thông báo hạn mức vay

Đơn giản: chọn thời hạn cho vay từ 7/14/21 ngày. Không cần thế chấp tài sản, toàn bộ thao tác trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng – nhận tiền trực tiếp vào tài khoản – không cần đến chi nhánh ngân hàng.

Minh bạch: CashVN cung cấp đầy đủ các thông tin về khoản vay – thời gian – lãi – chi phí khác.

– Cân nhắc nhu cầu vay:

Khi vay tiền online bằng CMND nói riêng hoặc bất kỳ loại vay vốn nào nói chung, bạn cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu vay của mình cũng như các điều khoản của tổ chức cho vay để lựa chọn mức vay phù hợp với khả năng chi trả của mình.

– Nhu cầu và lãi suất cho vay tiền online theo CMT

Thông thường, lãi suất vay tiền online theo CMT sẽ rất cao. Do đó, hãy chú ý đến cách tính lãi suất ở nơi bạn vay tiền tiền online để có thể tính toán lãi suất chênh lệch và có kế hoạch trả nợ cụ thể. Theo đó, công ty cho vay tín chấp có thể tính lãi theo tháng hoặc theo năm, tính theo tổng số nợ và lãi cộng dồn…

Bên cạnh đó, khi vay tiền online bằng CMND bạn cũng nên cân nhắc kỹ về khoản vay phù hợp với thu nhập của bản thân. Nếu tiền lương hàng tháng của bạn không đủ để trả nợ cộng với lãi suất thì không nên vay. Vì những rủi ro có thể đến với bạn là rất lớn.

– Lựa chọn phương án và quy trình vay tiêu dùng bằng CMND

Bạn cần lưu ý đến thời hạn vay sao cho thuận lợi với việc thanh toán nợ sau này. Bởi nếu thời hạn vay kéo dài bạn sẽ phải chi trả thêm khoản dư nợ, kèm theo lãi suất cao hơn. Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn hình thức trả theo định kỳ và chú ý theo dõi chi tiết sự điều chỉnh trong cách tính lãi của tổ chức cho vay.

Vì hình thức vay tiền online bằng CMND rất đơn giản, thủ tục nhanh gọn và diễn ra trong vòng 15 – 30 phút nên trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng bạn cần phải xác định rõ ràng và nghiêm túc những gì đã cam kết.

Vay tiền online bằng CMT đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Với những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời mà hình thức vay này mang lại, nó đang được rất nhiều người lựa chọn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *