iDong lừa đảo mọi người hay không đang là vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mà mức lãi suất cho vay khá cao.

Vay tiền iDong là gì?

Vay tiền iDong là hình thức cho vay tiền online không cần tài sản đảm bảo do công ty TNHH Thương Mại 360 cung cấp. Theo đó, iDong sẽ dựa vào uy tín của cá nhân và đơn vị công tác của khách hàng để xem xét có cho vay hay không.

iDong là một trong những app cho vay tiền online lớn hàng đầu tại Việt Nam. Xuất hiện cùng gần được 2 năm, liệu có khả năng iDong lừa đảo như mọi người nghĩ, liệu mình có nên vay tiền online tại đây hay không? Cùng phân tích ưu – nhược điểm của hình thức vay vốn này để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khoản vay của mình.

Có nên vay tiền online tại iDong

Sau khi đã tìm hiểu các ưu điểm, nhược điểm của việc vay tín chấp của ứng dụng cho vay tiền nhanh online iDong thì chắc hẳn bạn đã tự có câu trả lời là có nên vay hay không.

Nếu bạn đang cần gấp một số tiền gấp, cần thiết cho việc tiêu dùng thiết yếu như trả tiền phòng, thanh toán hóa đơn điện nước, đi du lịch, đi shopping thì hình thức vay tiền online tại iDong là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Bởi vì chỉ sau 24h sau khi hồ sơ của bạn được duyệt bạn có thể nhận được tiền ngay.

Tuy nhiên nếu bạn không cần tiền gấp, có khả năng tài chính thì có thể tìm hiểu thêm hình thức vay tín chấp tại các ngân hàng để nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn, số tiền vay lớn hơn.

Lưu ý: Dù vay tiền online tại công ty tài chính hay ngân hàng bạn đều phải trả nợ đúng hạn để có cơ hội vay vốn vào những lần tiếp theo

Ưu – Nhược điểm vay tại iDong

Ưu điểm

Hình thức vay đa dạng

Hình thức vay tiền online tại iDong rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như:
– Vay tiền online chỉ cần CMND
– Vay tiền nhanh theo SHK
– Vay theo hóa đơn tiền điện
– Vay theo Giấy phép lái xe
Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được hình thức vay tiền online nhanh nhất trong ngày phù hợp với nhu cầu của mình.

Số tiền vay vốn lớn

Tùy theo điều kiện của người đi vay đưa ra, iDong cung cấp mức tín dụng khá tốt cho người đi vay và đáp ứng được nhu cầu vay vốn của người vay. Vì là vay tiêu dùng nên có hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu cho mục đích tiêu dùng hoặc cho nhu cầu vốn phục vụ đời sống

Thời gian giải ngân nhanh

Thông thường, chỉ sau 24h sau khi nộp đầy đủ hồ sơ vay tiền online tại iDong là bạn sẽ được giải ngân để thực hiện các hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình.

Ngoài ra, iDong cũng có hình thức giải ngân theo từng giai đoạn nếu như bạn có nhu cầu.

Nhược điểm

Thủ tục vay phức tạp

So với các công ty tài chính cho vay tiền online tại Việt Nam thì thủ tục vay tiền online tại iDong khá phức tạp vì phải trải qua sự đánh giá khắt khe đến từ hệ thống của iDong.

Đối tượng vay hạn chế

– Khách hàng muốn vay tín chấp tiêu dùng Prudential cần phải có mức thu nhập tối thiểu là trên 3,5 triệu đồng/tháng.

Lãi suất vay

So với các ngân hàng và tổ chức tài chính có cho vay tiền nhanh online khác trên thị trường hiện nay thì iDong thuộc một trong những nơi có lãi suất vay tín chấp khá thấp. Theo mức công bố trên website chính thức của iDong thì mức lãi suất vay tín chấp chỉ từ 18%/năm tính trên dư nợ giảm dần.

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ về sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn có nên vay tiền online tại iDong hay không?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *