Bạn đang cần vay tiền online tại Tamo mà không biết cần có những điều kiện gì để có thể vay được. Bài viết dưới đây APP CHO VAY sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 3 điều kiện để bạn có thể vay online tại Tamo

Vay tiền online là hình thức vay tiền trực tuyến qua các app cho vay hay website mà không cần bất cứ một tài sản đảm bảo nào. Tất cả tiêu chí đánh giá khoản vay đều dựa vào uy tín của bản thân và những thông tin khách hàng cung câp. Những trường hợp thường sử dụng hình thức vay tiền online có thể là khoản tiền phát sinh vào cuối tháng như đám cưới, trả tiền điện, tiền nhà, tiền nước.

vay tiền online tại tamo
Chỉ có thể vay tiền online tại Tamo nếu như đáp ứng được 3 điều kiện này

3 điều kiện tối thiểu khi vay tiền online tại Tamo

Là công dân Việt Nam

Điều đầu tiên và cũng khá quan trọng là bạn phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi với nữ thì từ 20 đến 60 tuổi.

Người đi vay tiền online tại Tamo phải thuộc diện này vì ở độ tuổi lao động thì bạn mới có khả năng trả nợ được cho Tamo. Đồng thời, đây cũng là thời gian bạn có năng lực pháp luật hình sự và dân sự.

Ngoài ra, người vay tiền Tamo phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Việt Nam không thuộc các vùng hải đảo, vùng sâu, vùng xa…

Có thu nhập ổn định

Vay tiền online là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo nên uy tín của người đi vay là rất quan trọng. Khách hàng muốn vay tiền online tại Tamo thì phải chứng minh được mình có việc làm ổn định để có khả năng trả nợ.

Theo đó phải có mức thu nhập ổn định không dưới 3 triệu/tháng. Đó là điều kiện để bạn có thể vay theo lương, ngoài ra bạn phải thống kê ra được mức thu nhập trong 3 tháng gần nhất với thời điểm vay vốn.

Hiện nay nhiều ngân hàng có điều kiện vay tín chấp theo lương khá cao, mức thu nhập qua lương chuyển khoản tối thiểu từ 6 triệu trở lên và đương nhiên bạn sẽ được vay với hạn mức có thể gấp 10, 12 hoặc đến 24 lần lương.

Ngoài hình thức vay tín chấp theo lương phổ biến nhất tại các ngân hàng thì các công ty tài chính còn có các gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay cà vẹt xe.

Không có nợ xấu

Muốn vay tiền Tamo bạn phải có lịch sử tín dụng tốt bởi khi rơi vào nợ xấu từ nhóm 2 trở đi là bạn sẽ không thể vay tại ngân hàng. Vì thế đây là điều kiện vay tiền online tại Tamo quan trọng nhất mà bạn phải đáp ứng được nếu muốn qua vòng duyệt hồ sơ vay.

Để tránh nợ xấu, trước khi thực hiện vay online Tamo, hãy xem trước mức lãi suất mình phải hàng tháng tháng sẽ khoảng bao nhiêu. Hãy đảm bảo rằng chi phí để trả nợ cho mỗi tháng sẽ không được quá 40% mức lương để đảm bảo chất lượng sống.

Đặc biệt là hãy chú ý khi bạn có sử dụng thẻ tín dụng phải luôn nhớ trả hết nợ, đừng bao giờ sử dụng thẻ quá số tiền mà bạn có thể thanh toán trong một tháng.

Thủ tục vay tín chấp

Hồ sơ vay tiền online tại Tamo khá đơn giản, bao gồm:

  • Đăng ký thông tin số điện thoại chính chủ
  • CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân
  • Công ty bạn đang làm việc, thu nhập hàng tháng của bạn

>>> Xem thêm: Cách vay tiền online tại Tamo chi tiết

Điều kiện vay tiền online Tamo tuy không nhiều nhưng nhất định người đi vay phải đáp ứng được 3 điều kiện cơ bản nhất cũng là quan trọng nhất đó là độ tuổi cho phép, chứng minh khả năng trả nợ và không mắc nợ xấu tại thời điểm vay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *