Vay tiền online tại Tamo không khó nếu như bạn biết được những mẹo nhỏ sau đây Những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng bạn có thể tìm được khoản vay tiền online phù hợp với mình tại Tamo

Chọn khoản vay và kỳ hạn vay phù hợp

Nếu vay lần đầu, bạn chỉ nên chọn khoản vay từ 4 triệu trở xuống và kỳ hạn vay ngắn. Đặc biệt, với kỳ hạn vay dưới 15 ngày, khoản vay dưới 4 triệu và đăng ký lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí. Hãy lưu ý một điều, nếu bạn vay lần đầu quá 4 triệu và vay lần 2 quá 10 triệu đồng, bạn sẽ không được xét duyệt vay.

Chuẩn bị sẵn sàng thông tin cần thiết khi đăng ký vay

Bạn chỉ cần cung cấp số CMND và số tài khoản ngân hàng/số thẻ ATM. Tuy nhiên, trong suốt quá trình đăng ký, ngoài 2 thông tin trên, bạn vẫn sẽ cần khai báo các thông tin khác để việc xác minh dễ dàng và quá trình xét duyệt nhanh chóng hơn. Các thông tin này thường bao gồm thông tin cá nhân, thông tin về thu nhập, nghề nghiệp, thông tin người tham khảo… Hãy đảm bảo bạn sẽ khai báo các thông tin này trung thực và chính xác.

Xem xét liệu bản thân đã thỏa các điều kiện vay của Tamo hay chưa

Dù quá trình vay rất đơn giản, Tamo vẫn yêu cầu bạn thỏa một số điều kiện cơ bản bao gồm:

  • Độ tuổi: từ 20-60
  • Có công việc thu nhập ổn định
  • Hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Đây là 03 bí quyết bạn cần “khắc cốt ghi tâm” trước khi đăng ký vay tại Tamo để đảm bảo được xét duyệt nhanh chóng. Đừng quên tham khảo nhân viên tư vấn của Tamo nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *