Bạn đang băn khoăn về hồ sơ xin vay tiền online tại CashVN mãi không được duyệt mà không hiểu lý do vì sao.

Bài viết dưới đây APP CHO VAY sẽ giải thích điều đó chi tiết nhất về những tiêu chí mà CashVN dùng để đánh giá tín dụng của khách hàng hay nói cách khác là những tiêu chí để duyệt hồ sơ vay của khách hàng

vay tiền online tại CashVN
Vay tiền online tại CashVN là nhanh nhất

>>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền CashVN chuẩn xác nhất

Để có thể vay tiền online tại CashVN bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

Quốc tịch: Bạn là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam

Độ tuổi: 18-55 tuổi

Công việc: Bạn hiện đang có công việc ổn định

Thu nhập : có thể nói đây là yếu tố quyết định hạn mức vay của khách hàng. Bạn càng có thu nhập cao thì hạn mức vay của bạn cũng sẽ cao và ngược lại. Tại CashVN bạn không cần phải cung cấp chứng từ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động hay bảng lương.

Số điện thoại: Hãy chắc chắn cung cấp số đúng số điện thoại của bạn đang dùng. Trong trường hợp bạn sử dụng nhiều hơn một số điện thoại thì hãy đăng ký số điện thoại mà bạn hay sử dụng nhất. Nếu bạn sử dụng số điện thoại giả để giao dịch với Cash VN thì hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối.

Chứng minh thư: Chứng minh thư là chứng từ duy nhất mà CashVN yêu cầu bạn cung cấp. Bạn hãy cố gắng chụp hình chứng minh thư rõ nét nhất có thể theo hướng dẫn của CashVN. Sau khi chụp ảnh chứng minh thư xong, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách xem các thông tin trên ảnh chụp có được rõ nét và dễ nhìn không để hồ sơ của bạn không bị tạm ngưng nhé.

Có thể nói CashVN là một ứng dụng vay tiền online vô cùng tiện dụng và dễ sử dụng. Với những chính sách cho vay vô cùng thân thiện với người dùng, CashVN cam kết sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *