Trong số vô vàn ứng dụng cho vay tiền online xuất hiện trên CH Play hiện nay, bạn có biết app cho vay nào uy tín, tỷ lệ duyệt hồ sơ nhanh, mà không có nhiều điều kiện phức tạp.

CashVN là một ứng dụng cho vay online như thế! Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa tới bạn 4 lý do mà bạn nên vay tiền tại CashVN.

vay tiền tại CashVN
Vay tiền tại CashVN với rất nhiều ưu đãi

Công khai, minh bạch về lãi suất và phí

Những ai đã và đang sử dụng CashVN có lẽ đều biết rằng sau khi bạn điền thông tin về khoản vay và thời gian vay, CashVN sẽ tính toán và đưa ra con số về khoản lãi suất và phí mà bạn cần thanh toán. Khách hàng sẽ xem và cân nhắc liệu khoản lãi suất và phí có phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Từ đó khách hàng sẽ đưa ra quyết định có vay tiền tại CashVN hay không.

Trong cả quá trình vay tại CashVN bạn sẽ không phải phát sinh thêm bất cứ một khoản phí nào khác nếu thanh toán đúng hạn.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền CashVN

Thanh toán sớm không bị phạt

Có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền online, khi khách hàng vay tại ứng dụng đó, nếu có nhu cầu trả nợ trước hạn, khách hàng sẽ phải nộp thêm một khoản phí đó là phí trả nợ trước hạn cho đơn vị cho vay. Nhưng tại CashVN, KH có thể tự do thanh toán mà không phải lo lắng về phí trả nợ trước hạn.

Tư vấn 24/7

vay tiền tại CashVN
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng không kể ngày nghỉ

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, thân thiện, nhiệt tình Cash VN hỗ trợ khách hàng trên mọi mặt trận từ hỗ trợ trực tiếp qua số điện thoại tổng đài, đến những trang hỗ trợ trực tuyến như Facebook , Zalo. Phương châm của Cash VN là ” Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Bất cứ khó khăn  Vì chúng tôi hiểu chỉ có lắng nghe một cách toàn tâm toàn ý thì mới có thể thay đổi và phát triển bền vững.

Vay tiền tại CashVN đơn giản

Chỉ cần chuẩn bị CMND và thẻ/số tài khoản ngân hàng, cùng với 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện các bước để bắt đầu vay tại CashVN.

Trên đây là một vài lý do để khách hàng tin tưởng và lựa chọn CashVN hỗ trợ tài chính, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa đăng ký ngay tại CashVN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *