Bạn đang gặp khó khăn về tài chính trong dịp cuối năm với nhiều khoản phải chi mỗi khi Tết đến Xuân về. Đó là lúc bạn cần tiền nhiều nhất trong một năm, ngoại trừ những công việc phát sinh như đám cưới, đi du lịch, mua sắm…

Nếu bạn đang rơi vào cơn khủng hoảng thiếu tiền trong những ngày này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online nhanh 247 tại Tamo. Bài viết dưới đây hướng dẫn 3 bước để bạn đăng ký vay online và nhận tiền ngay trong ngày.

Bước 1: Truy cập website hoặc tải ứng dụng

Tại Tamo bạn có thể truy cập website tamo.vn hoặc tải ứng dụng Tamo trên Ch Play hay App Store.

Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng chọn Số tiền vaythời hạn vay yêu cầu.

Sau khi hoàn tất, nhấn “Đăng ký ngay”

Bạn có biết:

  • Tại Tamo đang áp dụng 0% lãi suất cho khách hàng có khoản vay đầu tiên.
  • Với khách hàng vay lần thứ 2 sẽ Free 100% lãi suất cho những khoản vay có thời hạn dưới 15 ngày

Bước 2: Chọn khoản vay, điền thông tin

Sau khi truy cập website hoặc tải ứng dụng, bước tiếp theo bạn cần làm đó là lựa chọn số tiền cần vay và kỳ hạn vay. Thông thường, với hình thức vay tiền mặt online, số tiền tối đa ở lần vay đầu tiên bạn có thể vay là 3 triệu và 10 triệu ở lần vay thứ 2 trở đi.

Điền thông tin cá nhân kèm theo hình ảnh Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân và 1 hình ảnh chân dung của bạn.

Bạn có thể đăng ký dễ dàng và nhanh chóng hơn nữa bằng cách đăng nhập qua Facebook!

Chúng tôi sẽ gửi thông báo phê duyệt hồ sơ đến bạn ngay hoặc liên hệ bạn nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác

Hãy chú ý điền các thông tin này thật đầy đủ và chính xác để đảm bảo quá trình xét duyệt vay nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Bước 3: Nhận tiền ngay

Bạn có thể chọn nhận khoản vay thông qua các hình thức sau:

  • Qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ (bạn phải là chủ tài khoản)
    Ngay sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thẻ ghi nợ của bạn trong vòng một giờ.
    Thời gian bạn nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng và có thể sử dụng ngay tùy thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng và có thể mất từ ​​một giờ đến một ngày làm việc tiếp theo.
  • Nhận tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch của đối tác của Tamo.vn trên toàn quốc, bạn chỉ cần cung cấp bản chính Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân để nhận tiền.

Nếu có khó khăn trong quá trình vay tiền online tại Tamo bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này hoặc gọi đến số Hotline của Tamo: 190 098 9980


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *